HUSH & HUSH| RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI DEEPLYROOTED - CHĂM SÓC TÓC TỪ GỐC ĐẾN NGỌN


Ngày 12.06 vừa qua, Hush & Hush đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm DeeplyRooted chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn. Với sự góp mặt của Nhà sáng lập Hush & Hush và IMAGE Skincare cùng hơn 300 khách mời là các chuyên gia, bác sĩ và đối tác của Hush & Hush.

Hush & Hush là thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, vừa qua cho ra mắt dòng sản phẩm DeeplyRooted- Chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn. Sự kiện ra mắt với sự góp mặt của các đại diện thương hiệu Hush & Hush Global:

 • Dr. Marc Ronert – Nhà sáng lập và nghiên cứu phát triển thương hiệu Hush & Hush và là nhà đồng sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm IMAGE Skincare
 • Ms. Janna Ronert – Nhà sáng lập thương hiệu IMAGE Skincare
 • Ms. Maria Leahy – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu thương hiệu Hush & Hush

Ms. Janna Ronert giới thiệu sản phẩm mới DeeplyRooted

Dr. Marc Ronert phát biểu trong sự kiện

Trong buổi ra mắt các nhà đại diện cho Hush & Hush tại Mỹ đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu cũng như giới thiệu về thành phần và công dụng của bộ 3 sản phẩm mới DeeplyRooted. 

Sự góp mặt của Call me Duy tại sự kiện

Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush - Call Me Duy

Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush

Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush

 

Khách mời tại sự kiện

Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush

 Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush

Khách mời tại sự kiện ra mắt DeeplyRooted của Hush & Hush

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 300 chuyên gia, bác sĩ và khách mời là đối tác hiện tại của Hush & hush. Cùng những bài báo cáo khoa học và bệnh học về tóc của Tiến Sĩ – Bác Sĩ Vũ Thái Hà – Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Liên – Chuyên viên nghiên cứu – Đại diện nhãn hàng Hush & Hush, mang đến những kiến thức chuyên sâu về tóc. Tiêu chuẩn nhằm giúp một mái tóc trở nên chắc khỏe từ sâu bên trong, nuôi dưỡng tăng độ mềm mại, bóng mượt từ bên ngoài. Để có một mái tóc chắc khỏe, không hư tổn phải bắt nguồn từ gốc (nang tóc).

 

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted mới ra mắt trong sự kiện đã cho chúng ta cái nhìn mới về tầm quan trọng của mái tóc sự quyến rũ của cơ thể.

 • Thiết lập màng chắn - Dầu gội Hush & Hush DeeplyRooted Shampoo: làm sạch da đầu với cơ chế loại bỏ tế bào chết, đồng thời kháng khuẩn và tăng cường bảo vệ, chống lại sự phá hủy protein từ môi trường bên ngoài.
 • Tái tạo cấu trúc - Dầu xả Hush & Hush DeeplyRooted Conditioner: có kết cấu gồm các hạt LipoBeads bên trong chứa dầu ô-liu sẽ liên tục vỡ ra trong quá trình massage, cung cấp độ bóng mượt, phục hồi hư tổn cho tóc.
 • Thúc đẩy mọc tóc - Tinh chất Hush & Hush DeeplyRooted Serum: kích thích sự phát triển, tăng trưởng phục hồi tóc từ gốc và duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted ra mắt tại sự kiện

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted ra mắt tại sự kiện

Tiêu điểm nổi bật trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn lần này chính là các nguồn nguyên liệu thuần chay với 6 thành phần được cấp bằng sáng chế:

 • KeraGuard™: Bảo vệ sợi tóc chống lại các tác động gây hư tổn và oxy hóa của protein, cho biểu bì tóc khỏe mạnh.
 • Capisooth: Góp phần cân bằng hệ sinh thái da đầu, điều hòa tăng cường sự hoàn chỉnh môi trường phát triển của tóc và giảm khô ngứa, bong tróc da đầu.
 • Hairgenyl®: Các tình trạng rụng tóc, đặc biệt là dụng tóc từng mảng được cải thiện giúp tăng mật độ tóc cho mái tóc dày óng ả.
 • Capixyl™: Thể tích tóc được tăng cường nhờ vào khả năng kích hoạt nang tóc phát triển của thành phần này.
 • AnaGain: Giai đoạn phát triển tóc Telogen - Anagen được rút ngắn nhờ vào quá trình kích thích lượng tóc mọc nhiều hơn của AnaGain.
 • RootBioTec HWTM: Có khả năng ức chế hoạt động của 5-alpha reductase, kéo dài giai đoạn Catagen - Telogen làm giảm khả năng rụng tóc.

Phát biểu về những báo cáo nghiên cứu Hush & Hush tại Mỹ

Phát biểu về những báo cáo nghiên cứu, kết quả thật trên tóc Hush & Hush DeeplyRooted tại Mỹ

Cùng với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn lành tính sẽ giúp cho mái tóc có sự hồi sinh chỉ sau 2-3 tuần sử dụng. Bên cạnh đó, bộ 3 sản phẩm mới kết hợp với Viên uống DeeplyRooted có khả năng phục hồi từ bên trong, cải thiện quá trình lưu thông mạch máu đến da đầu cho mái tóc phát triển toàn diện.

Sự ra đời của DeeplyRooted là tâm huyết của Nhà sáng lập Dr. Marc Ronert cùng đội ngũ nghiên cứu, phát triển thương hiệu Hush & Hush, nhằm mang đến giải pháp cho mái tóc chắc - khỏe - đẹp từ gốc đến ngọn.

Hiện bộ sản phẩm chăm sóc tóc DeeplyRooted đang được bán trên toàn quốc tại https://vienuonghush.vn/san-pham/. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại trang web hoặc liên hệ với chuyên viên Hush & Hush để được tư vấn về sản phẩm và tình trạng tóc của mình nhé!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá