Chính sách đại lý


Image Skincare là thương hiệu dược mỹ phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần túy, với mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp. Điểm khác biệt của Image Skincare với các thương hiệu khác chính là tính điều trị cao trong từng sản phẩm không chạy theo xu hướng.

Sản phẩm được chứng nhận lâm sàng trước khi đưa ra thị trường và liệu pháp điều trị được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Được tin dùng bởi hơn 20.000 khách hàng và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, sản phẩm Image Skincare chủ yếu được các bác sĩ da liễu, phòng khám da, spa, clinic sử dụng trong các liệu trình điều trị và chăm sóc da.

Mỹ phẩm Image Skincare bán chạy số 1 tại Mỹ

Và để sản phẩm Image Skincare chất lượng mở rộng thị trường và đến tay người dùng nhiều hơn thì Image Việt Nam có tuyển đại lý/cộng tác viên toàn quốc với chính sách cực ưu đãi.  

Đến với Image Việt Nam và trở thành đại lý/cộng tác viên trên toàn quốc. Bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia các chương trình lớn, nhỏ của Image Việt Nam, và được hỗ trợ về mọi mặt cụ thể như sau:

Nội dung chính của bài viết

Show

I. Đối với chính sách dành cho Đại lý:

1.Tiêu chuẩn làm đại lý của Image Việt Nam:

- Silver: 3000 USD

- Gold: 6000 USD

- Ruby: 10.000 USD

- Platium: 20.000 USD

- Super Platium: 28.000 USD

2. Quyền lợi của đại lý:

- Được cấp tài liệu training về sản phẩm, hình ảnh và thông tin hướng dẫn sử dụng.

- Training về nghiệp vụ, nâng cao tay nghề Hỗ trợ tham gia sự kiện, tổ chức sự kiện, workshop cho Đại Lý.

- Hỗ trợ tổ chức sự kiện cho Đại Lý Tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu về da liễu, nâng cao tay nghề và hỗ trợ tổ chức hội nghị hội thảo.

Image Việt Nam hỗ trợ các đại lý tổ chức hội nghị, hội thảo

- Được đổi sản phẩm mới nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng.

- Được đổi sản phẩm mới nếu khách hàng sử dụng sản phẩm bị kích ứng, dị ứng và trả lại đại lý (thời gian đổi trả từ 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng và tới khi Image Việt Nam nhận được được sản phẩm, có giấy tờ giao nhận đính kèm hoặc tin nhắn xác nhận nhận hàng thành công)

- Được hưởng mức chiết khấu theo từng hạng mức của đơn hàng đầu tiên (liên hệ công ty để nhận được bảng giá).

II .Chính sách Cộng tác viên

1. Định nghĩa:

- Cộng tác viên là cá nhân đã từng sử dụng sản phẩm của Image, cảm nhận hiệu quả điều trị và chăm sóc da mà chúng mang lại. Tin tưởng vào sản phẩm và muốn giới thiệu sản phẩm tới những người xung quanh

- Cộng tác viên không cần ôm vốn mà chỉ cần viết bài, livestream nhằm giới thiệu Image Skincare tới mọi người....

2. Quyền lợi của cộng tác viên:

- Được nhận hoa hồng giới thiệu khách hàng mỗi tháng

- Được nhận thưởng theo mức thưởng đã thỏa thuận (liên hệ công ty để nhận được mức thưởng)

- Được Image Việt Nam giữ bí mật tuyệt đối về thông tin cá nhân

- Được Image Việt Nam hỗ trợ về tư vấn, chăm sóc khách hàng, đóng gói hàng hóa và gửi hàng

Với tất cả những mức ưu đãi hấp dẫn mà Image Việt Nam dành cho đại lý/công tác viên trên toàn quốc. Chắc chắn rằng đến với Image Việt Nam, ước mơ “làm giàu, không khó” của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Để có cơ hội trở thành đại lý/công tác viên trên toàn quốc của thương hiệu Image Skincare, bạn vui lòng gọi đến số hotline 089 919 7933  hoặc email  ecom@imagevietnam.vn để đăng ký tham gia.


5 trên 5 với 3 lượt đánh giá