Happy Women’s Day 20/10: Trao yêu thương cho tình nồng ấm


Bạn có biết phụ nữ có gia đình chỉ có 1% quỹ thời gian dành cho bản thân? Bạn có biết cô ấy đã thay bạn đảm nhận rất nhiều vai trò mà không một lời than thở. Cô ấy đã hy sinh rất nhiều để bạn tập trung theo đuổi và có sự nghiệp thành công. Chắc chắn 99% các quý ông chồng đều không nhận ra điều này.

Nhưng trong thời gian giãn cách vừa qua, tất cả chúng ta đã sống chậm lại. Các quý ông chồng đã phần nào nhận ra người vợ nhỏ bé bên mình lại có sức khỏe và nghị lực phi thường đến vậy. Cô ấy không chỉ lo chu toàn việc gia đình, dạy dỗ con cái mà còn luôn nhiệt huyết vì sự nghiệp riêng. 

Chắc chắn các chị em phụ nữ đang thấy một phần mình ở trong đó đúng không? Còn các quý ông chồng đang rất xúc động và càng yêu thương, trân trọng người vợ của mình hơn. Nhưng nói thôi chưa đủ mà các anh cần hành động mạnh mẽ ngay bằng sự THẤU HIỂU – QUAN TÂM – CHIA SẺ. 

Image Việt Nam thay lời muốn nói của các quý ông chồng gửi đến người vợ của mình với chương trình ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1: Mua 1 combo tặng 1 giỏ hoa tươi hay 1 khung gỗ cao cấp ép hình gia đình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Mỗi món quà mang một ý nghĩa riêng nhưng đều thể hiện được tình cảm sâu sắc của các anh đến người phụ nữ yêu thương của mình. 

Mừng ngày 20.10

  • THẤU HIỂU YÊU THƯƠNG: Phụ nữ luôn cần người đàn ông thấu hiểu và yêu thường mình hơn nữa. Bởi trong tình yêu, điều cần nhất vẫn là sự tin tưởng và cảm thông. Không ai muốn ở bên nhau mà sự thấu hiểu cũng không có. Một món quà mang ý nghĩa quá sâu sắc, chắc chắn các nàng sẽ thích mê.

Thấu hiểu yêu thương

  • CHIA SẺ NGỌT NGÀO: Cái phụ nữ cần, mong mỏi nhất trong cuộc đời là một người đàn ông biết quan tâm và sẻ chia. Khi yếu đuối, mệt mỏi, họ luôn có một bờ vai vững chắc để dựa vào, mọi sóng gió rồi cũng sẽ qua… Một món quà CHIA SẺ tặng nàng thì còn gì ngọt ngào hơn cho ngày 20.10.

 

Chia sẻ ngọt ngào

  • VẸN TRÒN HẠNH PHÚC: Nếu ví cuộc đời mỗi người là một hành trình marathon, thì hôn nhân là cột mốc mở ra một chặng đường mới mẻ. Chặng đường sau khi kết hôn cũng là cự ly có nhiều chông gai, thách thức… mà mọi người đều mong muốn vượt qua để hướng tới hạnh phúc viên mãn. Người phụ nữ nào nhận được món quà này quả thật vô cùng hạnh phúc!!!

Vẹn tròn hạnh phúc

Đây chính là những lời muốn nói của người đàn ông muốn gửi tới một nửa yêu thương của mình. Image Việt Nam sẽ giúp các quý ông gửi tới mẹ, vợ, người yêu, em gái những món quà thật ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Đối với phụ nữ ngày nào cũng cần được nhận quà nhưng ý nghĩa và hạnh phúc nhất vẫn là ngày 20.10 đúng không nào? Các chàng trai, anh chồng quốc dân hãy thể hiện tình cảm của mình với người phụ nữ đã cùng mình vượt qua bao sóng gió của cuộc đời nhất là thời gian giãn cách vừa rồi. 

“Chúc phái đẹp rạng ngời vui vẻ

Cuộc đời luôn mạnh khỏe vui tươi

Môi luôn rạng rỡ nụ cười

Trẻ trung kiều diễm xứng người mỹ nhân”


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá